ฟลู คลาสสิค (Fleur ClassiQue)

สแตนด์ดอกกล้วยไม้แวนด้า(vanda orchid with stand)


฿5000.00
สแตนด์ดอกกล้วยไม้แวนด้า เป็นการผสมเอาแวนด้าหลายๆ สีมาจัดรวมกัน ซึ่งเข้ากันดีกับดอก หน้าวัวและกุหลาบ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สแตนด์ดอกไม้สด(flower stand)
  • รหัสสินค้า : 000007

รายละเอียดสินค้า สแตนด์ดอกกล้วยไม้แวนด้า(vanda orchid with stand)

cool  สแตนด์ดอกกล้วยไม้แวนด้า เน้นความสวยงามของแวนด้า ซึ่งแวนด้านั้นมีหลากหลายสีแต่สามารถนำมาจัดรวมกันได้ ด้วยการนำ ดอกกล้วยไม้หลาย ๆ ชนิด ซึ่งมีลักษณะดอกเล็กๆ มาแซมเข้าด้วยกัน เช่น โกลเด้นสีเหลือง มอคคาร่าอ้อมใหญ่ หน้าวัวสีเขียว และกุหลาบสีแดง เมื่อสำเร็จแล้วจะได้ขนาดประมาณ กว้าง 50 ซ.ม. ยาว 90 ซ.ม. สูง 200 ซ.ม. ทำให้ดอกไม้มีสีสันสดใสเหมาะ สำหรับแสดงความยินดี ในโอกาสต่างๆ ทางเรายินดีให้บริการค่ะ

cool ท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้รับได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมของที่อยู่ในการจัดส่งนะค

  yes

cool สแตนด์ดอกไม้สด เป็นการจัดดอกไม้อีกสไตล์หนึ่งที่ดึงดูดให้ผู้ที่พบเห็นเกิดความประทับใจเพราะแสตนด์ดอกไม้มีลักษณะสูง ใหญ่สามารถจัดดอกไม้ในปริมาณที่มากมากได้ และสะดวกในการหาสถานที่จัดวางทั้งเป็นการตกแต่งสถานที่ไปในตัวอีกด้วย 

cool ลักษณะของดอกกล้วยไม้แวนด้ามีดังนี้

แวนด้าเป็นกล้วยไม้ประเภทโมโนโพเดี้ยล ไม่แตกกอ เจริญเติบโตไปทางยอด รากเป็นรากอากาศ ใบมีลักษณะกลม แบนหรือร่อง ใบซ้อนสลับกัน ช่อดอกจะออกด้านข้างของลำต้นสลับกับใบ ช่อดอกยาวและแข็ง กลีบนอกและกลีบในมีรูปร่างคล้ายคลึงกัน โคนกลีบแคบ และไปรวมกันที่โคนเส้าเกสร กลีบดอกในล่างด้านใต้มีเดือยแหลมยื่นออกมาเป็นส่วนท้ายของปากกระเป๋า ปากกระเป๋าของแวนด้าเป็นแบบธรรมดาแบนเป็นแผ่นหนาแข็ง และพุ่งออกด้านหน้า รูปลักษณะคล้ายช้อน หูกระเป๋าทั้งสองข้างแข็งและตั้งขึ้น สีดอกมีมากมายแตกต่างกันตามแต่ละชนิด

  สแตนด์ขนาด กว้าง 29 ซ.ม. สูง 100 ซ.ม.

cool ทางร้านขอเปลี่ยนแปลงดอกไม้บางชนิดนะคะyes