ฟลู คลาสสิค (Fleur ClassiQue)

ช่อดอกกล้วยไม้ แวนด้า ฟาแลนอปซิส(orchid bouquet)


฿8000.00
ช่อดอกกล้วยไม้ แวนด้า ฟาแลนอปซิส(orchid bouquet) สำหรับแสดงความยินดี ให้ผู้ใหญ่ หรือให้ชาวต่างประเทศ
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ช่อดอกกล้วยไม้(orchid bouquet)
  • รหัสสินค้า : 000018

รายละเอียดสินค้า ช่อดอกกล้วยไม้ แวนด้า ฟาแลนอปซิส(orchid bouquet)

  wink ช่อดอกกล้วยไม้ แวนด้า ฟาแลนอปซิส(orchid bouquet) สำหรับแสดงความยินดี ให้ผู้ใหญ่ หรือให้ชาวต่างประเทศ สำหรับช่อกล้วยไม้ แวนด้า ฟาแลนอปซิสช่อนี้จะเน้นโทนสีหวาน กล้วยไม้แวนด้าสีชมพู 5 ช่อฟาแลนอปซิสสีชมพู ฟาแลนอปซิสสีเขียวอ่อน ฟาแลนอปซิสสีขาว ผสมสีกัน 4 ช่อรวมในช่อห่อด้วยกระดาษสาสีขาวริบบิ้นสีขาวเมื่อสำเร็จจะได้ขนาดประมาณ กว้าง 50 ซ.ม. ยาว 50 ซ.ม. สูง 80 ซ.ม.

wink ท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้รับได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมของที่อยู่ในการจัดส่งนะค

wink ส่วนช่อดอกกล้วยไม้นั้น คือ การนำกล้วยไม้ตัดดอกชนิดต่างๆ นำมาจัดช่อรวมกัน แซมด้วยดอกไม้ชนิดอื่นๆกล้วยไม้ (Orchid) เป็นพืชวงศ์ใหญ่ที่มีดอกสวยงาม มีความหลากหลายทั้งสีสันลวดลาย ขนาด รูปทรง และกลิ่น เรียกได้ว่าเป็นพืชดอกที่มีความหลากหลายมากที่สุดกลุ่มหนึ่ง มีมากกว่า 800 สกุล พบในธรรมชาติมากกว่าสองหมื่นชนิด ด้วยความสวยงามและความหลากหลายทำให้กล้วยไม้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก มีการปรับปรุงสายพันธุ์โดยการผสมข้ามชนิดข้ามสกุลมากกว่าสามหมื่นคู่ผสม ทำให้กล้วยไม้มีความสวยงามและหลากหลายมากยิ่งขึ้น

wink ฟาแลนอปซิส (phalaenopsis)

 
กำลังโหลดรูปภาพ
 
  ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาสายพันธุ์จนทำให้ได้ดอกที่สวยงาม ทั้งรูปทรงและสีของดอก เช่น ดอกกลมใหญ่ กลีบดอกหนา ดอกมีหลากหลายสีและมีลวดลายแปลกตา ฟาแลนนอปซิสมีดอกที่สวยงาม เลี้ยงง่าย โตเร็ว อีกทั้งยังสามารถนำมาผสมพันธุ์ได้หลายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นลูกผสมในสกุลฟาแลนนอปซิสด้วยกัน หรือผสมกับสกุลอื่น เช่น สกุลม้าวิ่ง (Doritis) สกุลแวนด้า (Vanda) สกุลรีแนนเธอรา หรือสกุลแมลงปอ (Arachnis) และยังพัฒนาสายพันธุ์เพื่อผลิตเป็นการค้าได้อีก สามารถนำดอกของฟาแลนนอปซิสมาเป็นดอกไม้ประดับแจกันหรือเป็นของขวัญในโอกาสสำคัญๆ จึงทำให้มีผู้คนนิยมปลูกเป็นจำนวนมาก

wink ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสีดอกไม้บางชนิดนะคะซึ่งขึ้้นอยู่กับฤดูกาลค่ะ