ฟลู คลาสสิค (Fleur ClassiQue)

แจกันดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น (japanese flower vase)


฿3000.00
เน้นการจัดด้วยความเป็นธรรมชาติของเถาวัลย์ ก้านดอกไม้ รูปทรงและเส้นสาย ภาชนะที่ใช้เป็นแจกันแฮนด์เมด จากดีไซร์เนอร์อาร์ตติสต์ชาวญี่ปุ่น
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : แจกันดอกไม้สด(vase flower)
  • รหัสสินค้า : 000036

รายละเอียดสินค้า แจกันดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น (japanese flower vase)

blushแจกันดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น( japanese flower vase) เป็นการจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น เน้นความเป็นธรรมชาติของเถาวัลย์ และกิ่งก้านสีเขียว เพิ่มความสวยงามด้วยกุหลาบสีชมพู กล้วยไม้แวนด้าสีม่วง กล้วยไม้มอคคาร่าสีส้ม ดอกบัวสวรรค์สีขาว นำมาจัดลงในแจกันสไตล์ญี่ปุ่นทรงกระบอกปากบาน ซึ่งเป็นแจกันของคนญี่ปุ่นที่ทำเองกับมือ เมื่อสำเร็จแล้วจะได้ขนาด กว้าง 20 ซ.ม. ยาว35 ซ.ม. สูง 35 ซ.ม. เหมาะสำหรับนำไปแสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ นำไปตกแต่งสถานที่ ต้อนรับคนพิเศษ ฯลฯ ทางร้านจะห่อพลาสติกให้นะคะเพื่อป้องกันความเสียหายขณะขนย้ายแจกันคะ

blush  ท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้รับได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมของที่อยู่ในการจัดส่งนะคะ

 

blush แจกันดอกไม้สด เป็นการจัดดอกไม้ที่สามารถจัดได้หลายแบบหลายวิธี หลายรูปทรงเช่น ทรงยาว ทรงสั้น แนวนอน แบบเก๋ๆ หรือแบบน่ารักน่ารัก สะดวกในการจัดหาที่วางดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นที่แคบๆ หรือกว้าง ๆ เพราะการจัดดอกไม้ใส่แจกันสามารถปรับให้ดอกไม้กว้าง ยาว ตามสไตล์ของคุณ 

blush แจกันแฮนด์เมด สไตล์ญี่ปุ่น จากดีไซร์เนอร์อาร์ตติสต์ชาวญี่ปุ่น ซึ่งมีประสบการณ์มากว่า 30 ปี มีลักษณะสีเหลือง ปากบาน ตัวแจกันเป็นทรงกระบอก มีขนาด กว้าง 15 ซ.ม. สูง 18 ซ.ม.  เหมาะสำหรับนำไปเป็นของขวัญ ของฝาก ของที่ละรึก หรือจะนำไปจัดดอกไม้ ตั้งโชว์ภายในบ้าน สำนักงาน 

blush  ทางร้านขอสงวนสิิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดอกไม้บางชนิดนะคะ