ฟลู คลาสสิค (Fleur ClassiQue)

ต้นกล้วยไม้ฟาแลนอปซิสสีขาวปากแดง (phalandopsis)


฿1500.00
ต้นกล้วยไม้ฟาแลนอปซิสสีขาวปากแดง มีขนาดกว้าง 40 ซ.ม.วัดจากช่วงใบ ยาว 40 ซ.ม. สูง 70 ซ.ม.
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ต้นกล้วยไม้ฟาแลนอปซีส(phalandopsis)
  • รหัสสินค้า : 000057

รายละเอียดสินค้า ต้นกล้วยไม้ฟาแลนอปซิสสีขาวปากแดง (phalandopsis)

wink ต้นกล้วยไม้ฟาแลนอปซิสสีขาวปากแดงในกระถางดินเผา 1 ต้น มีขนาดประมาณ กว้าง 40 ซ.ม.จากช่วงใบ ส่วนช่วงดอกมีความกว้างประมาณ 16 ซ.ม. ยาว 45 ซ.ม. สูง 80 ซ.ม. เหมาะสำหรับนำไปประดับที่บ้าน หรือบริษัท ทางร้านมีวิธีดูแลแนบไปให้นะคะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ทุกๆ ท่านค่ะ

wink ท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้รับได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมของที่อยู่ในการจัดส่งนะค

wink กล้วยไม้สกุลฟาแลนดอปซีส (Phalandopsis) กำลังได้รับความนิยมสูงทีเดียว สวยงามทั้งฟอร์มดอกและสีสันอันมหัศจรรย์ มีลักษณะก้านช่อที่ยาว ดูเด่นและสง่างาม   ต้นกล้วยไม้ฟาร์แลนด์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการนำไปตั้งที่ออฟฟิศ แสดงความยินดี ในโอกาสต่างๆ ต้นกล้วยไม้ฟาร์แลนด์ ของเรามีให้ท่านเลือกทั้ง สีขาว ชมพู ม่วง และสีขาวปากแดงทางเราให้บริการท่านตั้งแต่ 1 ต้นขึ้นไปและถ้าท่านต้องการ 2 ต้นขึ้นไปทางเราบริการปลูกรวมกันเป็น 1 กระถางได้ค่ะ อายุของดอกจะอยู่กับเราประมาณ 2 เดือน หากดอกหมดแล้วท่านยังสามารถเลี้ยงและดูแลต่อไปได้

 

กล้วยไม้สกุลฟาแลนนอปซิส (Phalaenopsis) มีประมาณ 60 ชนิด ชื่อดั้งเดิมมาจากภาษากรีกคำว่า ฟาไลนา (phalaina) หมายถึง “ผีเสื้อกลางคืน” และคำว่า ออปซิส (opsis) หมายถึง “เหมือน” ด้วยลักษณะดอกที่เหมือนผีเสื้อกลางคืน ดังนั้นบางครั้งกล้วยไม้สกุลนี้จึงถูกเรียกว่า กล้วยไม้ผีเสื้อกลางคืน (Moth orchids) 

 

ดอกไม้ราคา 1,000 - 2,000 บาท ทางร้านจัดส่งให้ท่านฟรีในพื้้นที่ใกล้เคียงคะ เช่น

  - พระขโนง(สุขุมวิท71)   - สาธร (สะพานตากสิน) - พหลโยธิน (ห้าแยกลาดพร้าว) - พระรามหก - รัชดา(ศาลอาญา)  - พระรามเก้า (ตัดแยกรามคำแหง) - พระราม 3 (สะพานกรุงเทพ)  - เจริญกรุง(พาหุรัด)