ฟลู คลาสสิค (Fleur ClassiQue)

ช่อดอกไม้สด (bouquet)


฿1500.00
ช่อนี้เน้นโทนสีฟ้า สีแดง สีเหลือง มีส่วนผสมของดอกไม้ชนิดต่างๆ เช่น ไฮเดรนเยียสีฟ้า ลิลลี่สีเหลือง กุหลาบสีแดง ดอกยูคาลิปตัส ใบซาฟารี
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ช่อดอกไม้รวม(bouquet)
  • รหัสสินค้า : 000065

รายละเอียดสินค้า ช่อดอกไม้สด (bouquet)

wink ช่อดอกไม้สด ช่อนี้เน้นโทนสีฟ้า สีแดง สีเหลือง มีส่วนผสมของดอกไม้ชนิดต่างๆ เช่น ไฮเดรนเยียสีฟ้า ลิลลี่สีเหลือง กุหลาบสีแดง เพิ่มความโดเด่นด้วยซาฟาลีสีน้ำตาล ดอกยูคาลิปตัส เพิ่มความอ่อนหวานด้วยใบไม้เกลียวทองและซุ้มกระต่าย ห่อด้วยกระดาษสาสีน้ำตาล กราดาษรามี่ธรรมชาติสีขาว จัดในลักษณะช่อยาว ซึ่งมีขนาด กว้างประมาณ 30 ซ.ม. ยาว 50 ซ.ม. สูง 80 ซ.ม. ผูกด้วยลาเฟียสีแดง ช่อนี้เหมาะสำหรับให้คนที่รัก อวยพรวันเกิด แสดงความยินดี งานรับปริญญา หรือแม้แต่งานคอนเสิร์ต ก็ให้กันได้นะคะ

winkท่านสามารถส่งข้อความถึงผู้รับได้ที่ รายละเอียดเพิ่มเติมของที่อยู่ในการจัดส่งนะคะ

winkช่อดอกไม้รวม(bouquet)

  ช่อดอกไม้คือการนำดอกไม้ตัดดอกนำมาจัดรวมกันเป็นช่อตกแต่งด้วยกระดาษ และริบบิ้น ในปัจจุบันนี้จะใช้ช่อดอกไม้ในหลายกิจกรรม เช่น วันเกิด วันแห่งความรัก วันแสดงความยินดี และวันพิเศษในโอกาสต่าง ๆ

wink ช่อดอกไม้นั้นมีหลายประเภท หลายแบบเช่น

 ช่อยาว (ARM)   คือ ช่อดอกไม้ที่มีรูปทรงยาวและโค้งเล็กน้อย เวลาถือต้องพาดไว้ในอ้อมแขน นิยมใช้กับดอกไม้ ที่มีการก้านยาว เช่น กุหลาบ หรือคาล่า ลิลลี่ และเหมาะสำหรับการจัดดอกไม้แบบหรูหรา
wink ดอกไฮเดรนเยีย 

  ดอกไฮเดรนเยียมีหลายสี แล้วก็มีหลายพันธุ์ รูปร่างมาตราฐานของมัน คือ ดอกเล็กๆมีสี่กลีบอยู่รวมกันเป็นช่อ  ภาษาญี่ปุ่นเขาเรียกว่า อาจิไซ ไฮเดรนเยียจะเปลี่ยนสีของดอกตามสถาพความเป็นกรด-ด่างของดิน ปริมาณของฟอสฟอรัสและโพแทสเซียมก็มีผลต่อค่าของสีที่เปลี่ยนไปด้วย สีของเจ้าดอกไม้ชนิดนี้ก็เลยมักจะแตกต่างไปตามสภาพภูมิประเทศ

ไฮเดรนเยียหลายตำราบอกว่า  เป็นดอกไม้ที่แสดงถึงความเย็นชา เพราะมันเป็นพันธุ์ไม้เมืองหนาว
และมีอีกหนึ่งความหมาย ที่ดีดี คือ

Thank you for understanding...  ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ...

เป็นความหมายที่เหมาะกับดอกไฮเดรนเยียที่สุด เพราะดอกเล็กๆจะบานเฉพาะในที่หนาว สีของมันจะเปลี่ยนแปลงไปมา อ่อนไหวต่อค่ากรด-ด่างของดิน และไม่มีกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ทั่วไป

wink  ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงดอกไม้ ลักษณะตุ๊กตา และอุปกรณ์บางชนิดนะค่ะ